Giới thiệu

Thành lập từ năm 2009, DUY KHOA TRAVEL hiện nay đã cung cấp dịch vụ xe đưa đón tại các sân bay lớn và các tuyến đường dài khu vực phía Bắc và miền Trung Việt Nam.

Dựa trên nền tảng công nghệ và quản lý hiện đại, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn phấn đấu đem lại cho khách hàng các giải pháp đặt xe tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng cá nhân cũng như các khách hàng tổ chức có nhu cầu ký kết hợp tác thường xuyên để được hưởng các chính sách ưu đãi.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay và đường dài uy tín nhất hiện nay, chúng tôi vẫn luôn không ngừng cải thiện quy trình hoạt động, mở rộng mạng lưới hoạt động và nâng cao chất lượng đội ngũ xe và lái xe để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn.

Dàn xe đời mới, chất lượng cao từ 5 chỗ đến 45 chỗ Giá cước rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí Giá niêm yết trọn gói, không gồm phí ẩn, không yêu cầu phí hủy chuyến

Đặt xe qua nhiều hình thức: điện thoại, email, website, fanpage Tổng đài và Chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7 Dịch vụ đón tiễn giơ biển tại sân bay không thu phí Phát hành phiếu thu, hóa đơn VAT nhanh chóng Ưu đãI thanh toán trả sau đối với khách hàng tổ chức

Hệ thống quản lý đặt xe, điều xe và quản lý chất lượng dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp

Được nhận Chứng chỉ Dịch vụ Xuất sắc 2018 của TripAdvisor cho mảng dịch vụ khách hàng nước ngoài

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và mong sẽ tiếp tục được là người Quý khách đồng hành, đối tác tin cậy của Quý khách hàng trong thời gian tới trên mọi hành trình!

Liên hệ

Hỗ trợ

bản đồ